Giới thiệu

Tổng quan

Mục tiêu

Với mục tiêu là hướng về khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm trong việc phát triển của mình trong chiến lược phát triển lâu dài trên thị trường chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sự kết hợp giữa kinh nghiệm của các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu trong ngành sơn với sự năng động, nhiệt huyết của một tập thể cùng chí hướng quyết tâm xây dựng nên thành công của một thương hiệu uy tín.

Phương châm

Chúng tôi luôn tuân thủ phương châm: đặt lợi ích của khách hàng và uy tín doanh nghiệp lên hàng đầu, chúng tôi luôn tự tin và đảm bảo mang lại cho người tiêu dùng những sản tốt nhất theo nhu cầu, đi kèm với chất lượng dịch vụ chu đáo nhất.

Cam kết vàng

  • Là nơi đáng tin cậy và sinh lợi cho các chủ đầu tư, nhà thầu thi công.

  • Là một tổ chức có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng.

  • Là điểm tự cho các nhân viên tự tin tỏa sáng tài năng.

  • Là một nơi tiềm năng và uy tín cho các đối tác nhà cung cấp.

  • Là người bạn đồng hành cùng khách hàng đi đến thành công.

Đến với ColoriPaint.vn, Quý khách hàng không những yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý mà còn hài lòng với thái độ phục vụ nhiệt tình, ân cần và lịch sự của đội ngũ Cán bộ, nhân viên trong Công ty.

ColoriPaint.vn có một đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn sâu luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật, giám sát thi công  vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Lịch sử

  • 2021
    Ra mắt website Colori Paint
    Ra mắt website Colori Paint

Con số ấn tượng

10.000+
Sản Phẩm Bán Ra
500+
Khách Hàng
50+
Nhân Viên Tận Tụy
700+
Công Trình Thi Công
0818 21 22 26 0818 21 22 26