Phong thủy 2021 - Tuổi Dậu

Năm sinh ứng với tuổi Dậu: 1945/ 1957/ 1969/ 1981/ 1993/ 2005
Đánh giá
Công danh sự nghiệp
Công danh sự nghiệp
Tiền tài
Tiền tài
Tình duyên
Tình duyên
Sức khỏe
Sức khỏe
Hướng
Tây Bắc
Bắc
Nam
Con số may mắn
5401
Công danh sự nghiệp
Công danh sự nghiệp

Nhìn chung, công việc của bạn sẽ tiến triển thuận lợi và bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ của mình với mục tiêu rõ ràng và ổn định. Vấn đề nổi cộm trong sự nghiệp của bạn nên được giải quyết ngay lập tức để tránh hậu quả. Làm việc theo nhóm rất quan trọng; giữ vững sự tự hào của bạn trong các cuộc kiểm tra và tìm kiếm các quý nhân xung quanh bạn.

Tiền tài
Tiền tài

Do ảnh hưởng của sao Thái Tuế, năm nay là năm đầy rắc rối với những người tuổi Dậu. Có vô số hóa đơn cần trả và nhiều sự hối tiếc vì việc quản lý tài chính sai lầm. Tránh các khoản mục lớn hoặc khoản đầu tư không chắc chắn. Tham khảo một thầy phong thủy để sắp xếp lại các vị trí trong nhà một cách hài hòa để tăng thêm may mắn cho đường tài vận của bạn.

Tình duyên
Tình duyên

Hòa thuận sẽ sinh ra thịnh vượng. Những người đã kết hôn cần cẩn thận để không quyến rũ bởi một người khác mà bạn gặp. Kiềm chế xu hướng thích kiểm soát của bạn và hãy sẵn sang cho đi mà không mong nhận lại. Đây là thời điểm tốt để người độc thân theo đuổi các mối quan hệ lãng mạn. Hãy sẵn sàng để hòa nhập bởi bạn có rất nhiều cơ hội để gặp được đối tượng phù hợp.

Sức khỏe
Sức khỏe

Hãy dành sự ưu tiên cao nhất cho sức khỏe trong năm nay. Cận thận với các triệu chứng liên quan đến huyết áp, bệnh về mắt và võng mạc. Vấn đề sức khỏe của bạn là hệ quả của làm việc quá sức và căng thẳng từ công việc. Ngừng làm dụng các thiết bị kỹ thuật số và tham gia vào các hoạt động ngoài trời để cải thiện sức khỏe.

0818 21 22 26 0818 21 22 26