Phong thủy 2021 - Tuổi Hợi

Năm sinh ứng với tuổi Hợi: 1947/ 1959/ 1971/ 1983/ 1995/ 2007
Đánh giá
Công danh sự nghiệp
Công danh sự nghiệp
Tiền tài
Tiền tài
Tình duyên
Tình duyên
Sức khỏe
Sức khỏe
Hướng
Tây Bắc
Đông
Con số may mắn
2689
Công danh sự nghiệp
Công danh sự nghiệp

Năm 2020, sự nghiệp sẽ ngày càng rộng mở! Làm việc để giành được sự yêu quý của đồng nghiệp và thành công sẽ đến. Bạn có thể cảm thấy choáng ngợp trước khối lượng công việc của mình, nhưng vào cuối ngày, những điều tốt đẹp sẽ đến với người không bao giờ bỏ cuộc. Bạn nên tham gia vào các sự kiện xã hội nhiều hơn để mở rộng mối quan hệ và nhờ đó sẽ có thêm may mắn trong sự nghiệp.

Tiền tài
Tiền tài

Được tài vận của bạn rất may mắn trong năm nay! Đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư vào trái phiếu và cổ phiếu có rủi ro thấp. Tích cực lắng nghe lời khuyên từ các nhà đầu tư có kinh nghiệm và sự giàu có đang chờ bạn. Trở ngại duy nhất bạn gặp phải là tăng chi tiêu, vì vậy hãy đưa ra một ngân sách phù hợp và tuân thủ nó.

Tình duyên
Tình duyên

Những người tuổi Hợi sẽ gặp may mắn trong tình duyên. Người độc thân nên ngừng việc chôn chân ở nhà và bắt đầu tham dự nhiều hoạt động xã hội hơn. Điều này sẽ giúp bạn sớm tìm được người phù hợp! Đối với các cặp vợ chồng, hãy quản lý tốt mối quan hệ và kiểm soát ham muốn của bạn. Bạn sẽ cần phải học cách kiềm chế bản thân và chọn lọc những người xung quanh bạn.

Sức khỏe
Sức khỏe

Ảnh hưởng của sao xấu có thể gây ra mối đe dọa tiềm ẩn cho sức khỏe của bạn. Chú ý đến các vấn đề sức khỏe có thể tái phát đặc biệt đối với các rối loạn cơ xương, viêm khớp, đau nhức chân tay và các vấn đề tiêu hóa. Bổ sung vitamin và khoáng chất có thể cải thiện khả năng miễn dịch của bạn và giúp xương chắc khỏe hơn.

0818 21 22 26 0818 21 22 26