Phong thủy 2021 - Tuổi Mẹo

Năm sinh ứng với tuổi Mão: 1951/ 1963/ 1975/ 1987/ 1999/ 2011
Đánh giá
Công danh sự nghiệp
Công danh sự nghiệp
Tiền tài
Tiền tài
Tình duyên
Tình duyên
Sức khỏe
Sức khỏe
Hướng
Tây Bắc
Đông Bắc
Đông Nam
Tây Nam
Con số may mắn
2560
Công danh sự nghiệp
Công danh sự nghiệp

Xin chúc mừng! Năm 2020 sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp khi bạn đầu tư thời gian và tâm huyết vào công việc. Doanh nhân cần phải chọn lọc đối tác kinh doanh và thận trọng để tránh bị lừa dối. Phát triển các kỹ năng giải quyết xung đột hiệu quả và nắm bắt các ý kiến khác nhau trong công việc để phát triển sự nghiệp của bạn.

Tiền tài
Tiền tài

Có những sao không may mắn quanh bạn trong năm nay, nguồn thu từ thu nhập và tiết kiệm có thế thể bị đình trệ. Năm nay, hãy tránh chi tiêu quá mức và chú ý đến việc quản lý tiền bạc. Thay vào đó, hãy đưa ra một kế hoạch tiết kiệm chi tiết, khả thi và tuân thủ nó. Cân nhắc khi cho bạn bè vay tiền hoặc bảo lãnh cho người khác.

Tình duyên
Tình duyên

Do gặp hạn sao Thái Tuế, các vấn đề của mối quan hệ hiện tại sẽ trở nên tồi tệ hơn và bạn cần nỗ lực để cách cư xử tốt nhất. Giao tiếp cởi mở và trung thực sẽ xây dựng niềm tin trong các mối quan hệ lâu dài. Nên có các cuộc họp mặt gia đình thường xuyên hơn và có thể đặt một tháp phun nước mini trong nhà bạn để tăng thêm vận may cho gia đình bạn.

Sức khỏe
Sức khỏe

Việc cảm thấy kiệt sức trong công việc có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Đảm bảo rằng bạn ngủ đủ giấc và học các phương pháp thư giãn để giữ cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Yoga, tập thể dục và chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn rất nhiều.

0818 21 22 26 0818 21 22 26