Phong thủy 2021 - Tuổi Mùi

Năm sinh ứng với tuổi Mùi: 1955/ 1967/ 1979/ 1991/ 2003/ 2015
Đánh giá
Công danh sự nghiệp
Công danh sự nghiệp
Tiền tài
Tiền tài
Tình duyên
Tình duyên
Sức khỏe
Sức khỏe
Hướng
Đông
Tây
Con số may mắn
3669
Công danh sự nghiệp
Công danh sự nghiệp

Chúc mừng bạn, những ngôi sao tốt đang tỏa sáng trong sự nghiệp của bạn! Bạn sẽ gặt hái những gì mình đã gieo; mong đợi thu hoạch bội thu và cơ hội kinh doanh mới sắp tới. Hãy nhớ chọn đối tác kinh doanh một cách khôn ngoan. Làm việc khôn ngoan, đi theo đúng quy tắc và bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ các quý nhân xung quanh bạn!

Tiền tài
Tiền tài

Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió có khả năng thúc đẩy đường tài vận của bạn; tuy nhiên, do gặp hạn sao Thái Tuế, bạn sẽ bị mất tiền liên tục. Cùng với thu nhập của bạn, chi tiêu của bạn sẽ tăng vọt; do đó, bạn cần tiêu tiền một cách khôn ngoan. Hãy dành tiền cho những món đồ nội thất xứng đáng cho ngôi nhà, nơi luôn thuộc về bạn!

Tình duyên
Tình duyên

Các cặp vợ chồng cần nỗ lực nhiều hơn để củng cố mối quan hệ nếu không những xáo trộn bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến bạn. Kiểm soát cảm xúc không mong muốn của bạn và tăng cường nỗ lực để giữ cho cuộc hôn nhân của bạn được tốt đẹp. Các cặp đôi đang hẹn hò cần nghĩ đến sự tích cực và cùng nhau để cải thiện mối quan hệ của chính mình.

Sức khỏe
Sức khỏe

Năm 2020, bạn sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng và lo lắng, hãy theo dõi các bệnh liên quan đến đường ruột và đường huyết của bạn. Những người sinh vào năm Mùi cần kiểm soát cảm xúc của mình và giải quyết tận gốc vấn đề.

0818 21 22 26 0818 21 22 26