Phong thủy 2021 - Tuổi Ngọ

Năm sinh ứng với tuổi Ngọ: 1954/ 1966/ 1978/ 1990/ 2002/ 2014
Đánh giá
Công danh sự nghiệp
Công danh sự nghiệp
Tiền tài
Tiền tài
Tình duyên
Tình duyên
Sức khỏe
Sức khỏe
Hướng
Đông Bắc
Đông
Con số may mắn
2568
Công danh sự nghiệp
Công danh sự nghiệp

Do gặp hạn sao Thái Tuế , những người sinh năm Ngọ sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Xung đột trực tiếp với đồng nghiệp là có thể tránh được nhưng những lịch trình ẩn giấu nguy cơ tiềm tàng thì không. Mọi thứ có thể không diễn ra theo kế hoạch, và nó dễ rơi vào bế tắc. Gian nan khổ luyện mới thành công; năm nay, hãy tập trung vào các kỹ năng xã hội của bạn và việc xây dựng khả năng phục hồi sau những khó khăn.

Tiền tài
Tiền tài

Tài vận của bạn sẽ tăng chậm; quản lý tiền bạc rất quan trọng. Hãy tìm cách để tăng thu nhập trực tiếp của bạn thay vì hy vọng vào vận may xổ số hoặc việc đầu tư, đầu cơ. Hãy tiêu tiền một cách khôn ngoan, hào phóng cho người khác nhưng hãy biết tiết kiệm cho chi tiêu của chính mình. Chủ doanh nghiệp cần giữ chi phí thấp và tránh những động thái rủi ro.

Tình duyên
Tình duyên

Một cuộc sống đầy tình yêu thú vị sẽ dành cho những người sinh năm Ngọ, bạn có thể có nhiều người theo đuổi xung quanh. Đối với những người đang trong một mối quan hệ, tình yêu của bạn sẽ được thử nghiệm. Các cặp vợ chồng nên kiềm chế những kỳ vọng của bản thân và tránh xa những tranh chấp không cần thiết. Bạn có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy để thu hút những nguồn năng lượng hài hòa vào nhà của bạn.

Sức khỏe
Sức khỏe

Hạn do sao Thái Tuế sẽ ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của bạn, liên quan đến đến phổi và thận. Điều quan trọng là có một chế độ ăn uống lành mạnh để bổ sung cho cơ thể bạn các khoáng chất cần thiết. Không nên sử dụng rượu bia. Thận trọng khi đi đường. Cân nhắc việc tích cực tham gia vào công tác xã hội cho một tổ chức từ thiện để xua đi những tiêu cực và đem năng lượng tốt đến bên bạn.

0818 21 22 26 0818 21 22 26