Phong thủy 2021 - Tuổi Tuất

Năm sinh ứng với tuổi Tuất: 1946/ 1958/ 1970/ 1982/ 1994/ 2006
Đánh giá
Công danh sự nghiệp
Công danh sự nghiệp
Tiền tài
Tiền tài
Tình duyên
Tình duyên
Sức khỏe
Sức khỏe
Hướng
Tây Bắc
Bắc
Tây Nam
Con số may mắn
2389
Công danh sự nghiệp
Công danh sự nghiệp

Với sự trợ giúp từ những sao tốt, những người tuổi Tuất sẽ đạt được thành quả đáng chú ý! Chủ doanh nghiệp sẽ tận hưởng sự may mắn hưng thịnh, nếu ở cấp nhân viên bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tự người khác. Những cửa sổ cơ hội sẽ tự hiện ra với bạn và có thể khiến bạn mất cảnh giác. Dẫu vậy, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ khi cần thiết và công việc khó khăn của bạn sẽ được hoàn thành.

Tiền tài
Tiền tài

Một năm đáng chờ đời sự tăng trưởng ổn định về của cải bởi bạn sẽ có một sự nghiệp rất thành công! Mong đợi việc được tăng lương và thăng chức. Tuy nhiên, đừng ghim hy vọng của bạn vào những khoản lợi nhuận bất ngờ. Về an toàn tài chính, bạn có thể củng cố tài sản của mình và xem xét đầu tư vào bất động sản hoặc vàng.

Tình duyên
Tình duyên

Đường tình duyên của bạn không được may mắn; Năm nay, bạn có một núi những kỳ vọng không thực tế về một nửa kia của mình. Hãy tập trung vào việc duy trì sự hòa hợp trong gia đình và kiềm chế tính bốc đồng của bạn. Cám dỗ vây quanh bạn và bạn nên gần gũi hơn với gia đình. Người độc thân nên kiểm soát được những kỳ vọng trong mối quan hệ với người khác.

Sức khỏe
Sức khỏe

Năm nay, năm nay bạn dễ cảm thấy kiệt sức vì phải chiến đấu với việc mệt mỏi kéo dài. Nếu bạn gặp phải tình trạng tim đập nhanh, viêm, các vấn đề liên quan đến thận hoặc hô hấp, hãy tìm tư vấn y tế để được hỗ trợ kịp thời. Bạn nên tham gia vào các hoạt động thư giãn như mát xa và đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ để nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

0818 21 22 26 0818 21 22 26