Phong thủy 2021 - Tuổi Tỵ

Năm sinh ứng với tuổi Tỵ: 1953/ 1965/ 1977/ 1989/ 2001/ 2013
Đánh giá
Công danh sự nghiệp
Công danh sự nghiệp
Tiền tài
Tiền tài
Tình duyên
Tình duyên
Sức khỏe
Sức khỏe
Hướng
Tây Bắc
Bắc
Đông Nam
Con số may mắn
3360
Công danh sự nghiệp
Công danh sự nghiệp

Năm 2020 là năm để mong đợi những điều tốt đẹp sẽ đến! Năm 2020 sẽ là năm để bạn thể hiện tài năng và khả năng của mình. Sử dụng điểm mạnh của bạn để gặt hái thành công và tránh ngủ quên trên vòng nguyệt quế của chính mình. Tìm kiếm sự tư vấn và cố vấn tốt; bạn có thể đạt được điều đó bằng việc hòa nhập với những người có địa vị trong các buổi tụ tập.

Tiền tài
Tiền tài

Năm 2020 là một năm đầy biến động đối với đường tài vận của bạn; đây không phải là một năm cho các khoản đầu tư lớn hoặc vận may tiền bạc bất ngờ. Tránh đưa ra quyết định tài chính vội vàng và suy nghĩ thật kỹ cho bất kỳ quan hệ đối tác nào với người khác. Tăng thêm may mắn của bạn thân bằng cách mặc nhiều màu nâu và màu be!

Tình duyên
Tình duyên

Một năm đầy lãng mạn cho những người sinh năm Tỵ! Đây là một năm tuyệt vời để bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn hoặc cho các cặp vợ chồng muốn kết hôn. Những người đã kết hôn sẽ có tin vui về việc mang thai. Đây là một năm hạnh phúc, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình vào các dịp lễ kỷ niệm đểtăng thêm may mắn cho bạn!

Sức khỏe
Sức khỏe

Kiệt sức từ công việc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Lo lắng quá mức cũng có thể gây ra rối loạn giấc ngủ, gây bất lợi cho cơ thể bạn. Kết hợp nhiều hoạt động hơn trong một khung cảnh xanh tự nhiên sẽ giúp bạn cảm thấy phục hồi nhiều hơn. Cuối cùng, hãy theo dõi huyết áp và mức cholesterol của bạn.

0818 21 22 26 0818 21 22 26